Điều khoản & Điều kiện

Xin cảm ơn bạn đã ghé thăm website Bettingtop10vn.com của chúng tôi. Khi truy cập vào trang web này và sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp, đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý chấp thuận những điều khoản & chính sách mà chúng tôi đã quy định trong mục này. Chủ sở hữu, hoặc đại diện thay mặt cho Chủ sở hữu, có thể cập nhật hoặc sửa đổi Điều khoản bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Bạn nên chủ động truy cập trang này để theo dõi các thay đổi. Và trong trường hợp không đồng ý với bất cứ điều khoản nào thì bạn nên ngừng việc truy cập.

1. Quyền sở hữu trí tuệ

Bettingtop10vn.com là một trang hoạt động hoàn toàn độc lập và hoàn toàn không chịu sự ảnh hưởng của bất cứ một bên thứ ba nào. Vì vậy, toàn bộ thông tin – dịch vụ – sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được xem sở hữu độc quyền. Ngoài những chừng mực được cho phép theo luật bản quyền có liên quan, bạn sẽ không được phép sao chép, chỉnh sửa, sử dụng, lưu trữ hoặc xuất bản với mục đích lợi ích cá nhân khi chưa được chúng tôi chấp thuận bằng văn bản.

2. Đối tượng sử dụng

Website được tạo ra với mục đích hỗ trợ cho những người đam mê kiếm tiền tại các sòng casino trực tuyến. Trang web này chỉ phù hợp cho khách hàng đủ điều kiện đặt cược và phải đủ 18 tuổi, nếu bạn chưa đủ 18 tuổi thì xin hãy tắt website này ngay lập tức. Chúng tôi không khuyến khích những đối tượng người xem dưới 18 tuổi hoặc không đủ khả năng để chịu trách nhiệm hành vi dân sự của mình. Mọi hành vi cố tình truy cập khi chưa đủ điều kiện tham gia, chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

3. Bảo mật thông tin

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin. Chúng tôi cam kết mọi thông tin cá nhân, dữ liệu truy cập của khách hàng sẽ đều được bảo mật và tuyệt đối không cung cấp cho bất cứ một bên thứ ba nào. Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống.

4. Bên thứ ba

Website này chứa liên kết đến các trang web bên thứ ba, trong đó bao gồm các trang web cung cấp dịch vụ cờ bạc. Chúng tôi không kiểm soát các trang web của bên thứ ba và không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ khác có sẵn từ các trang web của bên thứ ba này. Bằng cách truy cập bất kỳ trang web của bên thứ ba nào, bạn đồng ý rằng bạn sẽ phải tuân theo tất cả các quy tắc và điều khoản sử dụng của trang web đó và bạn không thể bắt buộc chúng tôi chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào do trang web của bên thứ ba hoặc trong quá trình sử dụng dịch vụ của họ.

5. Nghĩa vụ và hành vi

Với tư cách là Người dùng, bạn có trách nhiệm kiểm tra các Điều kiện và điều khoản sử dụng liên quan đến bất kỳ trang web của bên thứ ba nào. Bạn có trách nhiệm kiểm tra luật hiện hành trong khu vực của mình trước khi sử dụng các dịch vụ của bất kỳ trang web bên thứ ba nào được liên kết trên Caoviet.net Bạn không được sao chép, nhân bản, buôn bán hoặc thương mại hóa bất kỳ nội dung nào trên Website của chúng tôi dưới bất kỳ hình thức nào.

6. Phản hồi thông tin

Nếu bạn tin rằng bất kỳ thông tin hoặc nội dung nào được cung cấp trên Website có thể không chính xác hoặc vi phạm bản quyền, bạn có thể thông báo cho chúng tôi ở mục Liên hệ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các Điều kiện & Điều khoản này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ở mục Liên hệ. Toàn bộ Điều kiện & điều khoản trên trang web này đều được thể hiện bằng tiếng Việt, nếu có bất kỳ phiên bản bằng ngôn ngữ nào khác thì phiên bản tiếng Việt sẽ được xem là có thẩm quyền cao nhất.

Giới thiệu:

Liên hệ:

Liên hệ

Chính sách bảo mật: